เล่น exness ให้รวย

 

วิธีการเล่น Exness: เกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้

ในช่วงประวัติศาสตร์ของมีบริษัทอยู่ กลุ่มบริษัท Exness ประสบความสำเร็จในการเริ่มครองตำแหน่งผู้นำในการดำเนินการซื้อขายในตลาดการเงิน มันได้รับการยืนยันจากความจริงที่ว่าบริษัทเป็นผู้ชนะรางวัล RACE Awards ซึ่งยกย่องให้ Exness เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดประจำปี 2014 ซึ่งทำงานในโปรแกรมพันธมิตร การซื้อขายรายเดือนของลูกค้าของบริษัทในช่วงต้นปี 2014 มีมูลค่าเกิน 100 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ นอกจากนี้บริษัทยังได้เปิดทำการมากกว่า 15,000 บัญชีการซื้อขายต่อเดือนซึ่งเป็นเจ้าของโดยนักเทรดจากทั่วโลก ในปัจจุบันบริษัทอนุญาตให้ซื้อขายตราสารทางการเงินมากกว่า 120 รายการซึ่งเป็นหนึ่งในการดำเนินการตามคำสั่งที่ดีที่สุดอีกทั้งยังมีค่าสเปรดที่แคบสำหรับคู่สกุลเงินหลักอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

 

เล่น exness ให้รวย1

 

การเล่น Exness: ชุดเครื่องมือ

นักเทรดมีโอกาสที่จะใช้งานฟอเร็กซ์โดยใช้เทอร์มินัล MetaTrader 4, MetaTrader 5 นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขาย Webtrader ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ MT4 ของบริษัทโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งเทอร์มินัลการซื้อขาย สิ่งที่ต้องมีในการเริ่มทำงานคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเบราว์เซอร์ที่ติดตั้ง Adobe Flash Player เว็บไซต์มีคำอธิบายสั้นๆของแต่ละแพลตฟอร์มการซื้อขายและคำแนะนำสำหรับการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการหลัก เช่น Android, iOS และ Windows Mobile มันควรจะแจ้งว่าการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 นั้นเป็นไปได้เฉพาะกับการใช้บัญชีทดลองในเวอร์ชั่นมือถือเต็มรูปแบบ

นักเทรดสามารถใช้เครื่องคิดเลขเพื่อคำนวณมาร์จิ้น, ค่าสว๊อป, point value และปริมาณโดยกรอกข้อมูลที่จำเป็น นอกจากนี้ยังมีตัวแปลงสกุลเงินที่ใช้คู่สกุลเงินทุกชนิด

ลูกค้าของบริษัทแต่ละรายมีโอกาสที่จะทดสอบกลยุทธ์ของพวกเขาเช่นเดียวกับการวิเคราะห์อัตราของคู่สกุลเงินโดยใช้ประวัติราคาในช่วงเวลาใดก็ได้ ในการทำเช่นนี้คุณต้องระบุเครื่องมือและระยะเวลาและอัปโหลดข้อมูลที่ได้รับไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขาย นอกจากนี้มันยังเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบการวิเคราะห์ความผันผวนทางการเงินด้วยความช่วยเหลือของการบริการลูกค้าที่พัฒนาเป็นพิเศษ

 

ดาวน์โหลด Exness: เงื่อนไขการซื้อขาย

Exness มีเครื่องมือสองอย่างให้กับนักเทรด ได้แก่ ฟอเร็กซ์และ CFD สำหรับฟิวเจอร์ส สำหรับการทำงานกับฟอเร็กซ์ บริษัทมีเงื่อนไขที่เอื้ออำนวย เช่น ความเป็นไปได้ของการซื้อขายกับ 134 คู่สกุลเงิน, เลเวอเรจสูงสุดขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่ 1:2000 หรือ 1:200, ความเสี่ยงที่มีอยู่และการจัดการสภาพคล่อง สำหรับการจัดการสัญญาซื้อขายล่วงหน้านั้นบริษัทมีเครื่องมือทางการเงินที่แตกต่างกันมากมาย

บริษัทอนุญาตให้คุณจัดการเงินของคุณโดยใช้ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์, บัตรธนาคารหรือการโอนเงิน Exness ทำงานกับระบบการชำระเงินเก้าแห่ง ได้แก่ Skrill, Webmoney, Ukash, Pay web, Neteller, Filspay, CashU, Perfect Money, Yandex Money การเข้าหรือถอนเงินจะดำเนินการในโหมดอัตโนมัติ ดังนั้นการถอนเงินสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้ระบบที่มีการฝากเงิน นักเทรดสามารถใช้บัตรเครดิต Visa และ MasterCard และเงื่อนไขการทำธุรกรรมขึ้นอยู่กับธนาคารอาจใช้เวลา 3-5 วัน เมื่อทำการโอนเงินผ่านธนาคารเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีการซื้อขายของลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการโอนเข้าบัญชีของ บริษัท

 

เล่น exness ให้รวย2


 

ประเภทบัญชีของ Exness

บริษัทดำเนินงานด้วยบัญชีประเภทต่างๆซึ่งแต่ละบัญชีได้รับการออกแบบสำหรับนักเทรดที่มีระดับการฝึกอบรมที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น มันมีโอกาสที่จะเปิดบัญชีทดลองซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการลองใช้ฟอเร็กซ์ไม่ต้องเสี่ยงกับเงินของตัวเอง มันช่วยให้นักเทรดที่มีประสบการณ์มากขึ้นทำงานและทดลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายที่เลือก

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการทดลองใช้บัญชีจริงทางบริษัทก็มีบัญชี Mini ให้ ในกรณีนี้ไม่มีเงินฝากขั้นต่ำและค่าคอมมิชชั่นสำหรับปริมาณการซื้อขายและเลเวอเรจสามารถสูงถึง 1:2000 ค่าสเปรดเริ่มตั้งแต่ 0.3 จำนวนตำแหน่งที่เปิดได้สูงสุด 100 ซึ่งแต่ละอันต้องมาจาก 0.01 ลอต

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด