ดาวน์โหลด Exness

 

Metatrader Exness: เกี่ยวกับโบรกเกอร์

ประวัติความเป็นมาของกลุ่ม Exness ย้อนหลังไปถึงปี 2008 กลุ่ม หลายปีที่ฝ่านมากลุ่มบริษัทได้ก้าวมาไกลและกลายเป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมไปเมื่อต้นปี 2015 ปริมาณการซื้อขายรายเดือนของลูกค้า Exness อยู่ที่ 210 ล้านเหรียญสหรัฐฯและมีจำนวนบัญชีซื้อขายที่ลงทะเบียนเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยนักเทรดจากทั่วโลกมากกว่า 30,000 คน ลำดับความสำคัญสูงสุดของบริษัทคือการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุดและเข้าถึงการพัฒนาล่าสุดที่สนับสนุนการซื้อขาย พนักงานของบริษัทประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในด้านตลาดสกุลเงินที่มีประสบการณ์ไว้ให้สนับสนุนและช่วยเหลือนักเทรดจากทั่วทุกมุมโลก

ปัจจุบัน Exness ให้โอกาสในการซื้อขายตราสารทางการเงินมากกว่า 130 รายการด้วยหนึ่งในการดำเนินการตามคำสั่งที่ดีที่สุดในตลาดและบันทึกสเปรดที่เข้มงวดในคู่สกุลเงินหลัก บริษัทให้โอกาสในการลงทะเบียนบัญชี Cent, Mini, Classic หรือ ECN โดยใช้ Metatrader 4, Metatrader 5, แพลตฟอร์มหลายเทอร์มินัลสำหรับการซื้อขาย

 

 ดาวน์โหลด Exness1

 

ดาวน์โหลดแพลตฟอร์ม Exness

Exness ตัดสินใจถูกที่เสนอ MetaTrader 4 และ 5 ให้กับลูกค้าของตนซึ่งในวันนี้มันกลายเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่น่าเชื่อถือที่สุด คุณสามารถใช้ได้ทั้งเวอร์ชั่นบนเดสก์ท็อปหรือมือถือ

MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 เวอร์ชั่นใหม่พร้อมเทอร์มินัลการปรับปรุงประสิทธิภาพและความเร็วที่เพิ่มขึ้นเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นที่ต้องการบน Exness เนื่องจากมันทำงานได้ดีกับคู่สกุลเงิน, CFD และฟิวเจอร์ส

ดาวน์โหลด Exness MT4

MetaTrader 4 ให้อิสระอย่างมากในการใช้กลยุทธ์การซื้อขายและนักเทรดทั่วโลกได้สร้างที่ปรึกษาจำนวนมากสำหรับเทอร์มินัลนี้ ลูกค้าที่ชอบการซื้อขายฟอเร็กซ์แบบอัลกอริธึมสามารถปรับที่ปรึกษาของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและใช้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อทำการซื้อขายบนเซิร์ฟเวอร์ Exness

Exness มี MetaTrader 4 สำหรับใช้บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปรวมไปถึงแพลตฟอร์มมือถือยอดนิยมอย่าง Mac และ Linux

Exness ยังมีแพลตฟอร์มเว็บ MT4 แพลตฟอร์มนี้จัดการโดย MetaQuotes เป็นเว็บเทอร์มินัลที่มีฟีเจอร์ที่จำเป็นทั้งหมดที่นักเทรดต้องการ ได้แก่ การเสนอราคาแบบเรียลไทม์, แผนภูมิราคาที่ปรับแต่งได้, กรอบเวลาที่หลากหลายของแผนภูมิและวัตถุการวิเคราะห์ที่จำเป็น มันมีให้ตามคำขอให้กับลูกค้าจำนวนมากที่มีความสนใจในการใช้แพลตฟอร์มเดสก์ทอปแบบดั้งเดิม

 

 ดาวน์โหลด Exness2

 

ดาวน์โหลด Exness MT5

MetaTrader 5 รองรับการซื้อขายในหุ้นและออฟชั่น มีคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการสองประเภทใหม่ ได้แก่ Buy Stop Limit และ Sell Stop Limit และเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับการซื้อขายในตลาดหุ้น ได้แก่ Fill or Kill and Immediate or Kill

ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ผู้พัฒนาโปรแกรม MT5 ได้ยกเลิกความเป็นไปได้ในการป้องกันความเสี่ยงในฟอเร็กซ์

นักเทรดสามารถมีฟังก์ชั่นส่วนใหญ่ของแพลตฟอร์ม Metatrader 4 และ Metatrader 5 จากอุปกรณ์มือถือของพวกเขา การซื้อขายฟอเร็กซ์บนมือถือช่วยให้นักเทรดสามารถทำการซื้อขายได้จากทุกที่ในโลก เมื่อจำนวนแพลตฟอร์มมือถือสำหรับอุปกรณ์ต่างๆเพิ่มขึ้นนักเทรดจำนวนมากขึ้นจึงเลือกใช้การซื้อขายฟอเร็กซ์บนมือถือดังนั้นความสามารถนี้จึงมีความสำคัญต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทนี้

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด